Những bức ảnh quảng cáo xuất sắc 2012

Đăng ngày : 10/12/2012 | 100 lượt xem

Dù là cho du lịch hay lớp học võ thuật, những bức ảnh này đều vô cùng tinh tế và thú vị.

Những bức ảnh sáng tạo và tinh tế luôn là công cụ tuyệt vời để truyền tải thông điệp của các nhà quảng cáo. Đôi khi chúng không cần phải quá cầu kỳ, không cần phải chú trọng đến những kỹ xảo làm ảnh song vẫn đầy thu hút. Sau đây sẽ là những quảng cáo trên giấy xuất sắc nhất năm 2012 do trang Buzzfeed tuyển chọn.

1. Đây là quảng cáo của hãng du lịch Kielo mới giành giải vàng tại Europe's Epica Awards. Chắc chắn dân văn phòng nào cũng muốn đặt ngay một tour du lịch khi nhìn thấy quảng cáo này.

2. Từ Úc (AUS) đến Mỹ (USA) – dấu mũi tên ở đây được sử dụng rất sáng tạo.

3. Thêm một quảng cáo xuất sắc nữa cho cuộc thi vẽ Pictionary: Quick Draw Wins. Thông điệp ở đây là những nét vẽ nguệch ngoạc, tốc độ sẽ thắng sự cầu kỳ.

4. Có rất nhiều chiến dịch quảng cáo cho Lego, nhưng đây là tác phẩm tốt nhất được thực hiện ở Đức.

5. Chiến dịch quảng cáo của dàn nhạc Berlin Philharmonic với thông điệp hướng đến sự cổ điển. Đây là những bức ảnh chụp bên trong các loại nhạc cụ rất độc đáo.

6. Quảng cáo trường karate cho trẻ ở Nhật Bản quả thực rất thú vị. Nhiều người không nhịn được cười khi nhìn vào khuôn mặt biểu cảm của người bố trong bức ảnh.

7. Đây không phải là bức ảnh nói về chủ đề đồng tính mà là quảng cáo của hãng kính Ray-Ban. Bạn có nhận ra thông điệp tinh tế của họ?

Theo Zing/Infonet/Buzzfeed - Được sưu tầm bởi www.amica.vn


Các tin khác

Chiến lược cạnh tranh
MASAN đưa nước mắm sang Thái Lan

Nước mắm Chin-Su Yod Thong của Masan đã có mặt tại hệ thống quán ăn, cửa hàng bán lẻ xứ sở chùa vàng, là bước đi đầu tiên của doanh nghiệp trong hành trình tiếp cận thị trường ASEAN.

Đọc thêm >>
Phát triển thương hiệu
Khi Trung Nguyên "tách" quyền

Trong 4 mảng chính của thị trường cà phê, ông Đặng Lê Nguyên Vũ sẽ thể hiện quyền lực “vua cà phê” như thế nào trong thời gian tới?

Đọc thêm >>
Quản trị nhân sự
Nghề sales: 'Blacklist' của cử nhân, xuất phát điểm của lãnh đạo

Với riêng nghề sales, quan trọng là bạn can đảm bỏ ngoài tai dư luận và theo đuổi hướng đi mình đã chọn, kiên nhẫn để không nản chí trước những lời từ chối dồn dập từ phía khách hàng.

Đọc thêm >>